Hướng dẫn thị trường chứng khoán Bitmex này là hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu giao dịch, điều này sẽ giải thích cho bạn đòn bẩy (đòn bẩy), phí và hoa hồng và trên tất cả, chiến lược kiếm tiền tốt nhất. Bitmex là thị trường kỳ hạn lớn nhất và tương lai vĩnh viễn cho tiền điện tử.


Ở đây, dưới hình thức một cuộc phỏng vấn với một chuyên gia, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các thông tin thú vị về việc trao đổi Bitmex.

 


# 1 Người mới bắt đầu: Vui lòng giải thích cho tôi về trao đổi tiền điện tử BitMex trong một câu


MinistryOfMarginTrading: Đây là một nền tảng tiên tiến với khả năng sử dụng đòn bẩy lớn để giao dịch trên các đồng tiền điện tử giữa các nhà đầu tư. Bitmex cung cấp cho các cơ hội lớn để kiếm tiền có hay không có tăng hoặc giảm trong tiền điện tử. Thu nhập được thực hiện bởi các nhà đầu tư biết điều gì sẽ xảy ra.

 


# 2 Người mới bắt đầu: Bitmex có giống với thị trường ngoại hối không? Tôi đã nghe nói rằng thị trường ngoại hối đang mất tiền vì một đòn bẩy lớn.


MinistryOfMarginTrading: Bitmex là một sàn giao dịch, không phải là một nhà môi giới, nơi các nhà đầu tư và giao dịch gặp nhau và diễn ra giữa họ. Bitmex kết hợp mọi người với nhau. Điều này có nghĩa là Bitmex không kiếm được khoản lỗ của bạn chỉ trên hoa hồng. Nếu bạn kiếm được, một người khác thua và ngược lại. Đổi lại, các nhà môi giới ngoại hối thường kiếm được khi khách hàng của họ mất đi xung đột lợi ích là gì. Bitmex kết hợp các nhà đầu tư, có thể được nhìn thấy trong bảng các đơn đặt hàng trên nền tảng đầu tư. Đơn giản, để kiếm tiền trên Bitmex, bạn phải thông minh hơn các nhà đầu tư khác và kiếm tiền bằng chi phí của nó.

# 3 Người mới bắt đầu: Trong trường hợp đó, Bitmex là trung lập, nhưng đòn bẩy để đầu tư 1: 100 có thể gây nguy hiểm cho người mới bắt đầu.


MinistryOfMarginTrading: Đúng vậy. Hãy giải thích nó. Trên thị trường Bitmex, bạn có thể chọn mức đòn bẩy từ 0,01 đến 100. Không ai buộc bạn đặt hàng và giao dịch với đòn bẩy cao nhất có thể. Cá nhân tôi sử dụng đòn bẩy 1: 100 chỉ trong những trường hợp ngoại lệ vì tôi chắc chắn 100% rằng tôi sẽ kiếm lời - bằng cách phân biệt giá. Tốt nhất là sử dụng đòn bẩy tối đa 1:10 và trong hai tháng đầu tiên, ngay cả 1: 5.
Chúng tôi đã chuẩn bị một máy tính Bitmex đặc biệt trong exel, cho bạn biết cách tính toán hoa hồng, phí, tiền gửi và bất kỳ khoản lãi và lỗ nào - trước khi mở vị thế. Máy tính lợi nhuận Bitmex nên được sử dụng khi chỉnh sửa các ô màu xanh lam. Bạn có thể kiểm tra xem liệu giá Bitcoin hoặc một đồng tiền điện tử khác có giảm xuống hay không, máy tính sẽ cho chúng tôi biết số tiền cần mở (số lượng).

# 4 Người mới bắt đầu: Siphon hoạt động như thế nào trên Bitmex? Giải thích số tiền bạn có thể kiếm được hoặc thua.


MinistryOfMarginTrading: Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể mất toàn bộ khoản tiền gửi nếu bạn mở vị trí cho tất cả số tiền của chúng tôi. Khi giá (giá nhãn) đạt đến giá thanh lý, giao dịch được đóng lại. Tại Bitmex bạn không thể mất nhiều hơn số tiền bạn đầu tư, bởi vì có sự bảo vệ chống lại số dư âm. Mức lỗ tối đa của bạn là 100%.
Mặt khác, tuy nhiên, lợi nhuận trên Bitmex là không giới hạn - nghĩa là không có giới hạn trên và bạn có thể kiếm được 1.000.000 đô la từ 10.000 đô la. Vấn đề lớn nhất trên Bitmex là mở vị trí vào đúng thời điểm. Cuối cùng, tương lai trên Ripple đã bùng nổ và đã tăng từ 0,00004242 BTC lên 0,00013215 BTC, hoặc hơn 200% trong ba ngày. Nếu chúng tôi đầu tư với biên độ 1:10, khoản đầu tư 2.700 USD sẽ mang lại cho chúng tôi khoản lợi nhuận gần 60.000 USD. Tất nhiên, thật dễ dàng để viết một hướng dẫn Bitmex về cách kiếm tiền khi đang chơi ở thời điểm tốt nhất, nhưng chúng tôi đã nói về những thua lỗ, chúng ta cũng nói về lợi nhuận. Ngay cả khi bạn cắm vào một mức giá muộn, bạn có thể kiếm được nhiều tiền.

 


# 5 Người mới bắt đầu: Hãy có một số ví dụ về cách chơi bên trái và vui lòng giải thích cách hoạt động của nó.


MinistryOfMarginTrading: Đầu tư bên trái đang mở ra một vị thế lớn hơn chúng tôi có sẵn tiền. Trên nền tảng Bitmex, đòn bẩy là miễn phí. Bạn có thể mở một giao dịch với giá trị là 10.000USD, chỉ được gửi 1.000 USD bằng BTC. Trong trường hợp này, vì giá của Bitcoin sẽ thay đổi 1%, bạn kiếm được hoặc mất 10%. Bạn chỉ cần quyết định trước khi mở nếu bạn muốn kiếm tiền trên tăng hoặc giảm.
Ví dụ về các giao dịch trên thị trường Bitmex:
Giá BTC hiện tại là 10.000 USD
Bạn có 1000 USD trong BTC và bạn muốn kiếm tiền từ sự sụt giảm của Bitcoin. Bạn chọn đòn bẩy 1:10 và số lượng hợp đồng XBT bằng 10.000 (số lượng), có nghĩa là giá trị của giao dịch của bạn bằng 1BTC. Việc thanh lý vị thế của bạn sẽ xảy ra khi giá đầu tiên sẽ là 10.950 USD.
Một nhà đầu tư khác có 5.000USD cho Bitmex và muốn kiếm tiền trên các khoản tăng. Anh ta chọn đòn bẩy 1: 2 và mua (mua dài) cùng số lượng hợp đồng. Giá trị vị trí của nó là giống nhau hoặc 1BTC. Đổi lại, giá thanh lý của nó sẽ là 5050 USD.
Bây giờ bạn đã kết nối với Bitmex. Bạn kiếm được 10USD, anh ta mất 10USD, và nếu bạn thua 300USD anh ta kiếm được 300USD. Giao dịch Bitmex có thể được đóng bất cứ lúc nào với mức giá hiện tại. Nếu giá Bitcoin giảm 400 USD, bạn kiếm được 4000 USD và một người khác mất số tiền này.

# 6 Người mới bắt đầu: Tôi có thể giao dịch với các cặp và sản phẩm nào khác tại Bitmex? Tôi có nghĩa là ngoài Bitcoin?
 
 
MinistryOfMarginTrading: Bitmex là sản phẩm được giao dịch nhiều nhất là hợp đồng vĩnh viễn cho Bitcoin và Ethereum. Vĩnh viễn có nghĩa là nó sẽ không bao giờ hết hạn. Tương lai cho Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Tiền mặt, Litecoin, Tron, Cardano, Ripple, Mã thông báo của thẻ EOS hết hạn sau mỗi 3 tháng. Nếu bạn không còn sử dụng Bitcoin tiền tương lai dài, bạn đặt cược tiền tệ nào sẽ hoạt động tốt hơn.
 
Ví dụ, các cặp như Bitcoin Cash vs BTC tương lai giá là 0,1000 ($ 600 / $ 6000) trong đó $ 600 là Bitcoin Cash price và $ 6000 là giá Bitcoin. Khi giá BCH tăng 10% lên $ 660 và BTC tăng 5% lên $ 6300 thì hợp đồng được giao dịch ở mức 0,1047. BCH tăng thêm trong% thì BTC là lý do tại sao giá hợp đồng tăng khoảng 4,7%. Trên biểu đồ dưới đây, bạn có thể quan sát một xu hướng rất rõ ràng về cách Bitcoin Cash từng ngày thua so với Bitcoin.
 


# 7 Người mới bắt đầu: Bitmex có hợp pháp không? Bitmex có trao đổi lừa đảo không?

 
MinistryOfMarginTrading: Bitmex được thành lập vào năm 2014 và là lớn nhất bởi khối lượng trao đổi đòn bẩy cho giao dịch kỳ hạn và hợp đồng vĩnh viễn trong toàn bộ thế giới tiền điện tử. Doanh thu ngày 27 tháng 7 vượt quá 1.000.000 BTC trong 24 giờ đồng nghĩa với việc BitMEX đã phá vỡ kỷ lục về khối lượng giao dịch của BTC. Khối lượng giao dịch hàng ngày là vài tỷ USD, vì vậy tôi nghĩ đây là bằng chứng tốt nhất cho thấy Bitmex là hợp pháp. Đôi khi bạn có thể thấy thương nhân buộc tội Bitmex là lừa đảo vì họ không biết tất cả chi tiết cách bắt đầu giao dịch tại sàn giao dịch Bitmex. Trao đổi này đòi hỏi phải đào tạo vì nó không phải là dễ dàng. Nó có thể trông dễ dàng.

 


# 8 Người mới bắt đầu: Làm thế nào để bắt đầu giao dịch Bitmex? Tôi cần hướng dẫn hoặc hướng dẫn với từng bước giải thích. Bitmex có cho phép giao dịch demo không?
 
MinistryOfMarginTrading: Trang web này là về đầu tư giao dịch ký quỹ, vì vậy ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về Bitmex. Bitmex có bản demo - bạn càng có thể học ở đây nhưng đó là sự khác biệt lớn giữa bản demo Bitmex so với tài khoản thực. Bạn có thể học cách sử dụng demo rất nhiều thói quen xấu.
 
Tôi tìm hiểu nền tảng này với giá 5 đô la. Tôi đã đăng ký với Bitmex mà không có bất kỳ KYC và ID nào và tôi đã gửi 0,001 BTC đầu tiên vì tôi rất nghi ngờ. Ở góc bên phải của nền tảng Bitmex (gần với biệt danh của bạn), bạn có thể thay đổi hiển thị BTC cho Satoshi những gì tôi khuyên bạn nên ngay từ đầu. 0,001XBT là 100 000 XBt. Đây là một hướng dẫn rất hữu ích khi bạn bắt đầu giao dịch Bitmex. Bạn sẽ thấy BTC được gửi vào tài khoản của bạn sau khi một xác nhận blockchain.

 


# 9 Người mới bắt đầu: Tại sao trước tiên tôi nên nạp tiền vào Bitmex chỉ 0,001BTC?
 
MinistryOfMarginTrading: Tôi có 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh: cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối và tương lai, và nền tảng Bitmex đã khiến tôi gặp phải một số vấn đề khi tôi bắt đầu. Ngay cả những người bạn của tôi đã giao dịch tại Forex MT4 từ nhiều năm thường gọi để giải thích cho họ một số tính năng của Bitmex. Nó có nghĩa là nó là xác suất rất cao mà bạn sẽ mất tất cả các bạn tiền gửi đầu tiên và thứ hai. Tôi chắc chắn rằng bạn cần 2-4 tuần để hiểu được giao dịch thừa hưởng và cách tính toán tại Bitmex. Đây là trao đổi cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Đôi khi Bitmex dự kiến ​​thời gian ngừng hoạt động hoặc hiển thị thông tin mà hệ thống hiện đang bị quá tải - và bạn không thể thực hiện giao dịch của mình. Và bạn sẽ làm gì nếu bạn đầu tư toàn bộ số tiền của mình và bạn không thể đóng giao dịch?

 

 

# 10 Người mới bắt đầu: Bạn có muốn làm tôi sợ không?

MinistryOfMarginThương mại: Có, tôi làm 😊

# 11 Người mới bắt đầu: Giải thích cho tôi những gì tôi nên làm sau khi đăng ký tại Bitmex. BTW mất bao lâu?

MinistryOfMarginTrading: Đăng ký tại Bitmex exchange mất 1 phút, sau đó:
 
1. Thay đổi đòn bẩy thành 5x
2. Tiền gửi 0,001BTC
3. Thay đổi hiển thị cho Satoshi
4. Mở một giao dịch với số lượng 20 bằng cách sử dụng lệnh giới hạn so với đóng lệnh sử dụng lệnh thị trường
5. Nhấp vào lịch sử giao dịch và kiểm tra xem bạn đã mở tài khoản có chiết khấu hay chưa

 


# 12 Người mới bắt đầu: Làm thế nào để giảm phí của Bitmex? Tôi có nghĩa là làm thế nào để có được Bitmex giảm giá?
 
MinistryOfMarginTrading: Có một sự khác biệt lớn ở Bitmex về phí giữa các đơn đặt hàng của nhà sản xuất và nhà sản xuất. Nói chung, nếu bạn muốn mở / đóng giao dịch ngay bây giờ và điều này là vội vàng, bạn phải trả phí 0,075% (lệnh thị trường). Nếu không có vội vàng, bạn có thể sử dụng lệnh giới hạn để nhận được từ Bimtex 0,025% phí giảm giá.
 
Tài khoản Bitmex giảm giá 10% trong lịch sử giao dịch sẽ hiển thị 0,0675% (phí taker). Bạn tiết kiệm 1 đô la cho mỗi 10 đô la chi cho hoa hồng. Chương trình liên kết Bitmex không có phân cấp, quy tắc rất đơn giản: mọi người đăng ký qua liên kết này sẽ được giảm giá 10% trong 6 tháng tới. Đăng ký mà không có liên kết cũng có thể nhưng Bitmex sẽ tính phí bạn với mức phí cao hơn mỗi lần bạn sử dụng lệnh thị trường. Kiểm tra chính xác với các ví dụ Phí bitmex được giải thích ở đây là các tương lai khác (BCH, ADA, EOS, XRP, LTC, TRX, ETH) có phí và chiết khấu lớn hơn! (0,25% và 0,05%). Bạn chỉ sử dụng các lệnh giới hạn bạn có thể kiếm được trên hoa hồng và đó là một trong những chiến lược phổ biến nhất.
 


# 13 Người mới bắt đầu: Thu nhập trên phí Bitmex được giảm giá? Có bất kỳ trao đổi khác trả tiền cho bạn để thực hiện giao dịch? Làm thế nào để Bitmex kiếm được nếu thanh toán cho giao dịch?

MinistryOfMarginTrading: Các trao đổi mã hóa phổ biến nhất không cung cấp giảm giá như Bitmex. Đó là kịch bản tốt nhất Coinbase cung cấp cho các đơn đặt hàng giới hạn miễn phí (nhà sản xuất). Các sàn giao dịch nhỏ tương tự như Bitmex như Deribit hầu như có cùng mức phí nhưng lại thiếu thanh khoản. Bitmex có thanh khoản lớn nhất trong toàn bộ thế giới mã hóa. Bitmex đang nghiền nát tất cả các đối thủ cạnh tranh bằng khối lượng giao dịch. Bitmex trả 0,025% cho các lệnh giới hạn và phí 0,075% (giảm giá 10%) cho các lệnh thị trường. 0,0675% - 0,025% = 0,0425% Chúng ta có thể nói Bitmex kiếm được khoảng 4 đô la khi 1BTC được giao dịch ở mức 10.000 đô la.

 


# 14 Người mới bắt đầu: Chiến lược sinh lời tốt nhất để kiếm được ở Bitmex là gì?
 
MinistryOfMarginTrading: Giao dịch tại Bitmex, bạn có thể sử dụng ít nhất 1 chiến lược.
 Có lợi nhuận? Một số chiến lược chỉ có thể hoạt động trong một tuần hoặc làm việc trong một số trường hợp rất cụ thể. Nó phụ thuộc vào sự cân bằng, thời gian, nhân vật, kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn. Các nhà giao dịch nâng cao sử dụng một chiến lược khác với những người mới sử dụng Bitmex. Những người mới bắt đầu họ không biết những gì họ không biết. Hầu hết những người mới bắt đầu dựa trên các phân tích kỹ thuật.
 
Hướng dẫn của tôi là: rất khó để đầu tư chỉ dựa trên biểu đồ và khối lượng - bạn cần nhiều hơn nữa. Các nhà giao dịch nâng cao tại Bitmex không cố gắng dự đoán điều gì xảy ra - họ biết điều gì sẽ xảy ra khi họ đang quan sát nhiều trao đổi cùng một lúc và cố gắng tận dụng lợi thế của chênh lệch giá. Một bài viết thú vị và gây tranh cãi làm thế nào để tham gia vào 10% thương nhân hàng đầu.

 


# 15 Người mới bắt đầu: Nhưng tôi không có ý tưởng gì về chênh lệch giá tôi muốn kiếm được vì tôi hy vọng rằng giá Bitcoin sẽ lên đến 9000 đô la.
 
MinistryOfMarginTrading: Bạn có chắc chắn không? :) Kiểm tra các hội thảo trên web Bimtex trực tuyến của chúng tôi.
 
Ở đây bạn có một ví dụ trong máy tính Bitmex excel của chúng tôi cho Bitcoin và các altcoins khác cách mô phỏng khi bạn muốn mở lâu. Nhìn bên dưới tại ảnh chụp màn hình.
 
Cùng số lượng = 12000 có nghĩa là cùng một giá trị thương mại BTC 2BTC (12000/6000)
Kịch bản A-mức trung bình 5x, khoản tiền gửi lấy 0,4BTC (chi phí), giá thanh lý 5025 (khá an toàn)
Kịch bản B - an toàn, đòn bẩy 10x, tiền gửi được lấy 0,2BTC, giá thanh lý 5482 (rủi ro)
Kịch bản C - rủi ro, đòn bẩy 25x, tiền gửi được lấy 0,08BTC, giá thanh lý 5798 (rất rủi ro)
Kịch bản D - tử vong, đòn bẩy 100x, tiền gửi được lấy 0,02BTC, giá thanh lý 5970 (rất rủi ro)
 
Các nhà giao dịch Bitmex nâng cao đôi khi sử dụng ký quỹ chéo và đặt rủi ro vào tất cả các khoản tiền gửi.
Nhìn xem giá thanh lý gần như thế nào, bạn sử dụng x100 như thế nào. Hãy nhớ rằng việc thanh lý tại Bitmex là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bạn khi bạn mất nhiều hơn mức bạn cần.


 
# 16 Người mới bắt đầu: Chúng ta có thể so sánh lợi nhuận của Bitmex với đòn bẩy x10 thao tác với giá đóng không?
 
MinistryOfMarginThương mại: Có, chúng tôi có thể, xem bên dưới. Như bạn thấy nếu bạn không đạt giá thanh lý thấp hơn khoảng 10% so với mục nhập của bạn Lợi nhuận Bitmex của bạn không giới hạn và phụ thuộc vào số lượng XBT. Nếu bạn không hiểu điều gì đó và biết thêm về các chiến lược của Bitmex, hãy gửi e-mail cho chúng tôi để nhận lời mời tham gia đào tạo về hội thảo về giao dịch Bitcoin tận dụng tại Bitmex. Chúng tôi giúp tất cả các nhà đầu tư đăng ký với Bitmex bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi với chiết khấu. Chúng tôi đang quan sát thị trường cả ngày và giao dịch chỉ vài lần mỗi ngày, vì vậy chúng tôi nói chuyện rất nhiều với các nhà đầu tư đang ở với chúng tôi.

# 17 Người mới bắt đầu: Làm thế nào tôi có thể giám sát lợi nhuận của mình tại nền tảng Bitmex? Tôi phải biết tôi kiếm được bao nhiêu :)
 
MinistryOfMarginTrading: Có một số cách bạn có thể kiểm tra PNL của bạn.
1. Mỗi ngày bạn có thể kiểm tra lợi nhuận trong ví tài khoản (bên dưới bên trái)
2. Khi bạn đóng một giao dịch so sánh số dư thực tế với số dư trước đó
3. Vào lịch sử giao dịch và sao chép ngày đến máy tính Bitmex của chúng tôi.
4. Lịch sử thương mại và sử dụng bút và sổ ghi chép của bạn nếu bạn giỏi môn toán;)
5. Di chuột qua PNL (phía dưới bên phải)
 
 
# 18 Người mới bắt đầu: Cuối cùng là các thủ thuật hay hướng dẫn tốt nhất về cách sử dụng nền tảng Bitmex?
 
MinistryOfMarginTrading: Nếu bạn đang scalping tại Bitmex rất hữu ích là để kiểm tra tất cả các thanh lý tại nền tảng này. Bạn sẽ nhận được một chút thông báo gây phiền nhiễu nhưng cực kỳ hữu ích cho giao dịch sinh lời. Đây là một trong những hướng dẫn Bitmex tốt nhất bên dưới và tận hưởng :)

bitmex fee discount coupon.png